Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Long Tinh- Tính năng nổi bật nhất trong Phong Vân 3D

    Phong Vân 3D là một trong những tựa game hấp dẫn nhiều người chơi nhất được sản xuất game bởi nhà phát hành VNG. Với lối chơi đơn giản và hấp dẫn bạn có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi nơi nếu muốn. Vậy tính năng nổi bật nhất trong Phong Vân 3D  là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trang bị là một phần rất quan trọng trong thể loại game nhập vai. Sở hữu trang bị đẹp và khủng đã quá khó khăn đối với game thủ hiện nay thì việc tận dụng hết những kỹ năng mà những trang bị này có là điều không hề dễ dàng. Do đó, game thủ cần phải hết sức chú ý vấn đề này để có thể dành được điểm số tuyệt đối nhất khi tham gia chơi game.

  • Nếu muốn nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích hơn nữa cho mình thì bạn có thể nhanh chóng click ngay vào đường link sau đây: xem thêm

Tính năng nổi bật nhất trong Phong Vân 3D

Long Tinh chính là tính năng nổi bật nhất trong tựa gảm này. Nó đem lại lượng lực chiến nhiều nhất cho nhân vật, thể nhưng làm sao để sử dụng Long Tinh hiệu quả nhất là điều không hề dễ dàng bởi mỗi môn phái lại có cách sử dụng Long Tinh khác nhau.

phong-van-3D

Phong Vân 3D

Hướng dẫn đăng kí các gói gọi nội mạng viettel miễn phí

Long Tinh trong Phong Vân 3D Mobile gồm có hai loại chính là tấn công và phòng thủ:

Chi tiết:

  • Long Tinh tấn công  bao gồm các chiêu thức là: Ngoại Công, Nội Công, Chính Xác, Bạo Kích, Nội Lực
  • Long Tinh phòng thủ bao gồm các chiêu thức là : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Nội Phòng, Né Tránh, Kháng Bạo

Mỗi môn phái có những Long Tinh khác nhau nên sẽ có những chiêu thức sử dụng khác biệt.

Phi Vân chủ yếu là chuyên phòng ngự, có lực sát thương ở mức trung bình nên cần phát huy phòng bị đồng thời phát triển thêm việc tấn công. Do đó Long Tinh sử dụng cho Phi Vân nên tuân theo thứ tự như sau:

  • Long Tinh Tấn Công theo thứ tự tuần tự là: Ngoại Công- Chính Xác- Bạo Kích (hoặc Pháp Lực)
  • Long Tinh Phòng Ngự theo thứ tự tuần tự là : Sinh Lực- Ngoại Phòng- Nội Phòng

Thần phong chủ yếu là phong thái bạo kích và khả năng né đòn tuyệt nhất trong game Phong Vân 3D. Tuy nhiên phòng thủ lại cực kém nên bạn cần phải tăng thêm việc phòng thủ và lực sát thương.

  • Long Tinh Tấn Công nên theo thứ tự : Ngoại Công, Chính Xác, Bạo Kích
  • Long Tinh Phòng Ngự nên theo thứ tự : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Nội Phòng, hoặc Né Tránh

Đoạn Tình có mức sát thương khủng nhất trong Phong Vân 3D , ngoài ra việc khống chế đối thủ luôn  ở mức tối đa. Đoạn Tình cái gì cũng tối đa nhất nhưng khả năng phòng thủ lại kém nhất. Long Tinh dành cho Đoạn Tình nên ưu tiên theo thứ tự sau:

  • Long Tinh Tấn Công  nên theo thứ tự : Nội Công- Bạo Kích- Chính Xác
  • Long Tinh Phòng Ngự nên theo thứ tự: Sinh Lực- Né Tránh-Ngoại Phòng hoặc Nội Phòng

Trên đây là những giới thiệu chi tiết nhất về tính năng nổi bật nhất trong Phong Vân 3D.  Tuy nhiên để có thể trải nghiệm trực tiếp tính năng nổi bật nhất trong game này thì game thủ cần làm ngay lúc này chính là mua thẻ cào zing  tại: https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-zing-xu-online-1301.html  để gia tăng tài khoản cho mình. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

bài viết liên quan