Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Mẹo hủy gói cước V79N Viettel siêu nhanh

Với các thuê bao di động thì việc hủy gói cước V79N Viettel là cách nhanh nhất giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Huy-goi-cuoc-V79N-Viettel

Gói cước V79N Viettel là gói cước có ưu đãi siêu khủng được nhiều người dùng sử dụng. Khi tham gia đăng ký gói cước V79N Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến hàng trăm phút mỗi tháng. Nhờ ưu đãi 500 phút gọi thoại nội mạng và 100 phút gọi thoại ngoại mạng sẽ giúp hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước V79N Viettel để bảo toàn cước phí cho quá trình sử dụng di động của mình.

Hướng dẫn cách hủy gói V79N Viettel siêu nhanh

Trên thực tế có thể dễ dàng nhận thấy gói cước V79N Viettel mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi thiết thực nhất. Nhưng gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao rất dễ phát sinh cước phí vượt gói. Do đó, sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa bạn nên hủy gói  cước theo cú pháp như sau:

Soạn tin: HUYFT gửi 109.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 109: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước được gửi đi thuê bao nên chờ tin nhắn hủy gói cước từ tổng đài bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng cước phí phát sinh.

Huy-goi-cuoc-V79N-Viettel

Nên hủy gói V79N Viettel trong thời điểm nào?

Nếu người dùng di động có ý định hủy gói cước thì bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để hủy gói cước sau đây:

Thuê bao di động chỉ nên hủy gói V79N khi ưu đãi số phút gọi đã hết, bởi khi hủy gói cước bạn vẫn phải trả cước phí ngoài gói khi sử dụng.

Nếu gói cước còn nhiều dung lượng, thuê bao nên sử dụng hết ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí tài nguyên.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là thuê bao di động của bạn đã hủy gói cước V79N Viettel thành công. Với cước phí tiết kiệm từ gói cước bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel hoặc các gói cước tiện ích hấp dẫn khác từ nhà mạng ngay trên thuê bao di động của mình. 

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước V79N Viettel thành công và lựa chọn cho mình một gói cước tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu của mình để sử dụng. 

bài viết liên quan