Trang chủ/ Rao vặt/ Nhận ngay ưu đãi 7GB Data cùng gói cước F70 Mobifone

Gói cước F70 Mobifone hiện nay đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc kết nối mạng internet trên cách thiết bị thông minh như iPad, laptop,...

Đăng ký thành công gói cước F70, quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 7GB dung lượng data tốc độ cao hàng tháng. Giúp cho quý khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G và xem các chương trình mà mình yêu thích.

goi-cuoc-f70-mobifone

gói cước F70 Mobifone

Cú pháp đăng ký nhanh chóng nhất gói cước F70 Mobifone

Gói cước F70 dành cho thuê bao Fast Connect, để dễ dàng sử dụng gói cước này, quý khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là bạn có thể đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói cước F70 Mobifone, quý khách nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 7GB data tốc độ cao để thả ga kết nối mạng Internet trong thời gian 30 ngày chỉ với cước phí là 70.000đ/tháng.

Để tạo cho mình cơ hội được tận hưởng những ưu đãi về dung lượng data khủng từ gói cước F70 của thương hiệu Mobifone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

 ON F70 gửi 9084

  • Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số hệ thống 9084: hoàn toàn miễn phí.
  • Cước phí để đăng ký thành công gói cước F70 là 70.000đ/tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước F70 Mobifone

Sử dụng gói cước F70, quý khách hàng nhận cho mình đến 7GB dung lượng data tốc độ cao để thả ga truy cập mạng 3G Mobifone trong thời gian 30 ngày.

Nạp tiền điện thoại thông minh, đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc chỉ có ở dịch vụ nạp tiền điện thoại Vettel online của Muathe24h.vn. Chi tiết xem tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ được thoải mái truy cập 3G tốc độ tối ưu ngay cả khi hết dung lượng data tốc độ cao, chỉ với mức cước phát sinh vượt gói khá là rẻ 9,77d/50KB.

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói cước, quý khách hàng vẫn dễ dàng được truy cập mạng Internet. Đây thực sự là ưu đãi vượt trội và nổi bật của gói cước như một món quà mang đến cho khách hàng của mình, giúp người dùng thật sự hài lòng.

Thông tin cần nắm rõ về gói cước F70 Mobifone

Để được trải nghiệm gói cước F70 ưu đãi này, quý khách hàng phải là thuê bao 3G Fast Connect hòa mạng trả trước và trả sau.

Gói cước F70 có chu kỳ sử dụng 30 ngày tính từ ngày quý khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-f70-mobifone

gói cước F70 Mobifone

Để dễ dàng kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999.

Sau khi sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy gia hạn gói cước sớm, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

GH F70 gửi 999 

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ  sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu mong muốn được sử dụng gói cước ưu đãi này, quý khách hàng hãy chủ động kiểm tra tài khoản và nạp tiền nhé.

Mua thẻ cào Vinaphone đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn chỉ có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Hoặc nếu bạn có nhu cầu được trải nghiệm những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, hoặc là cảm thấy gói cước không còn hợp với mình, thì hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

HUY F70 gửi 999 Y gửi 999

  • Cước phí gửi đầu số hệ thống 999: 200đ/sms.
  • Đây cũng chính là cách tốt nhất để bảo toàn tài khoản cũng như hạn chế cước phát sinh ngoài mong muốn.

Qua những thông tin trong bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F70 Mobifone ưu đãi của nhà mạng để có cơ hội được kết nối Internet theo cách thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản nhất. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan