Những việc làm part time dành cho sinh viên làm thêm lương cao

598 Lượt xem

   Hầu hết các sinh viên đều rãnh rỗi vào buối tối do đó không ít người muốn tìm những việc làm part time cho mình từ 18h để kiếm thêm thu nhập.  Nhưng còn rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách tìm cho mình một công việc phù hợp nhất. Nếu như bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

>>> Kỹ năng, kinh nghiệm nào được nhà tuyển dụng đánh giá cao trong buổi phỏng vấn? Tìm hiểu đầy đủ trong bài viết: https://timviec365.vn/blog/nhung-dieu-can-chuan-bi-khi-tham-gia-phong-van-de-thanh-cong-new2921.html​

Những việc làm part time lương cao từ 18h  dành cho sinh viên

Hiện nay có khá nhiều việc phù hợp với  những bạn sinh viên muốn kiếm việc làm vào buổi tối cụ thể như sau:

viec-lam-part-time

việc làm part time

+ Phục vụ  tại các quán café, quán ăn: Những công việc này thường được phân chia thành các ca nên khá phù hợp cho những đối tượng muốn làm thêm. Các bạn có thể xin  việc  vào khoảng từ 18h – 22h. Đây là thời gian không quá dài nên nếu bạn muốn tìm việc làm thêm thì  có thể cân nhắc chọn công việc này.

>>>Xem thêm: List những việc làm công nghệ sinh học mà sinh viên có thể tham khảo ngay từ khi còn đi học để chuẩn bị cho mình một hành trang vững trãi khi ra trường.

Gia sư là việc làm part time được nhiều người lựa chọn: công việc này thường vào buổi tối. Bởi hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn phục đạo thêm cho con buổi tối để có thể dễ quan sát và nắm bắt tình hình. Khi lựa chọn công việc này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Do đó nó cũng rất phù hợp với những bạn có thời gian eo hẹp bởi nó chỉ kéo dài 2h hoặc  nhiều hơn một chút thôi.

việc làm part time bán hàng quần áo: Có rất nhiều cửa hàng thuê nhận viên là ca tối. Thường thì ca làm của bạn sẽ là từ 18h – 22h30 hoặc 23h. Công việc này thường chiếm khá nhiều thời gian so với công việc khác tuy nhiên lượng bạn nhận được là khá cao. Bạn sẽ còn được hưởng % doanh thu  từ cửa hàng bạn làm thêm nữa

Bên cạnh đó còn rất nhiều những việc làm part time khác như nhân viên chăm sóc khách hàng, cộng tác viên ,…bạn có thể cân nhắc và  chọn cho mình việc làm phù hợp nhất.

Để có thể tìm cho mình được một công việc partime phù hợp nhất khi đi làm thêm hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://timviec365.vn/  nhé! Tại đây bạn có thể thoải sức lựa chọn cho mình một công việc ưng ý nhất.

Những khó khăn hay gặp phải khi tìm việc làm part time từ 18h

viec-lam-part-time

việc làm part time

Những lịch làm việc trên thường cố định và nhiều bạn có thể tan học muộn hơn so với dự kiến. Đương nhiên là 1 – 2 lần thì còn thông cảm  nhưng nếu kéo dài sẽ khiến nhiều cửa hàng khó chịu

Hay có những công việc kết thúc quá muộn  khiến bạn phải về muộn và có thể gặp rất nhiều nguy hiểm

   Hiện nay có rất nhiều việc làm part time từ 18h phù hợp với bạn hãy cân nhắc chọn cho mình một công việc phù hợp nhất nhé!. Chúc bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất.