Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Sử dụng mạng tốc độ cao ưu đãi với gói cước F70 của Mobifone

Hiện nay nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại cũng như máy tính bảng, ipad, laptop,..là những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của các thuê bao. Một trong số những gói cước được rất nhiều người sử dụng hiện nay đó là gói cước F70 của Mobifone. Nếu bạn chưa biết thông tin gì về gói cước này thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước F70 của Mobifone

Đến với gói cước F70 Mobifone này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 7GB dung lượng data tốc độ nhanh, và đường truyền ổn định nhất để truy cập mạng, và đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác.

goi-cuoc-f70-cua-mobifone

gói cước F70 của Mobifone

Khi đăng ký gói cước và nhận về những ưu đãi trên các bạn sẽ có thể thỏa sức truy cập mạng, đọc báo, xem phim,.. mà không lo tốn kém quá nhiều chi phí. Những thuê bao được đăng ký gói cước này là những thuê bao trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Nếu như bạn là đối tượng hay truy cập mạng nhiều, có sở thích online thì đặc biệt không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi này.

Đăng ký gói cước F70 của Mobifone siêu đơn giản

Điều kiện để các thuê bao đăng ký thành công gói cước này chính là tài khoản chính của bạn phải đủ để trả cước phí. Nếu như tài khoản chính không đủ thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Theo đó nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này có thể đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn :

ON F70 gửi về 9084

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi/ giá gói cước : 70.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói  : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Khi sử dụng hết ưu đãi mà vẫn ở trong chu kỳ thuê bao sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng là 9,77 đồng/ 50KB. Để tránh tốn kém nhiều cước phí phát sinh thuê bao nên chủ động kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại để kịp thời điều chỉnh.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên mỗi khi kết thúc chu kỳ thuê bao sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại.

goi-cuoc-f70-cua-mobifone-1

gói cước F70 của Mobifone

Như vậy khi thuê bao đăng ký thành công gói cước F70 của Mobifone sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi thật hấp dẫn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho các thuê bao có nhu cấu. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước này. 

bài viết liên quan