Tặng 5GB – 50GB Mobifone khi nạp tiền và thanh toán vào thứ 4 vui vẻ

1613 Lượt xem

Bạn đã biết thông tin hot nhất của mạng Mobifone chưa? Nhà mạng sẽ tặng 5GB – 50GB Mobifone khi khách hàng nạp tiền điện thoại, thanh toán cước trả sau vào thứ tư hàng tuần. đây quả là thông tin ưu đãi của nhà mạng dành tặng cho khách hàng phải không nào?

Nếu bạn là thuê bao đang hòa mạng Mobifone thì đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi “ Thứ 4 vui vẻ” của nhà mạng nhé. Hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu rõ hơn về chương rình ưu đĩa lần này nhé.

>>> Các thuê bao di động trả sau có thể tham khảo thêm cách  cách nạp thẻ viettel trả sau để bổ sung tiền nhanh chóng và tiết kiệm cho dế yêu của mình.

tang-50gb-khi-thanh-toan-vao-thu-4-hang-tuan

Nạp tiền điện thoại Mobifone nhận ngay ưu đãi

Thông tin chi tiết chương trình tặng 5GB – 50GB Mobifone vào thứ tư vui vẻ

MobiFone công bố chương trình trải nghiệm data “Thứ Tư vui vẻ” cho khách hàng nạp tiền, thanh toán cước vào thứ Tư hàng tuần được tặng 5GB đến 50GB data từ 18/10/2017 đến hết năm 2017.

Theo đó, bắt đầu từ thứ Tư ngày 18/10/2017, mọi thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản trên tất cả các kênh nạp tiền và mọi thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền thanh toán cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) vào thứ Tư hàng tuần sẽ được MobiFone tặng dung lượng từ 5GB đến 50GB, sử dụng trong thời gian tối đa 7 ngày. Cụ thể,

+ Với mỗi thẻ nạp đầu tiên vào ngày thứ Tư, quý khách sẽ được MobiFone tặng thêm 5GB cho thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng - 99.000 đồng

+ Tặng thêm 10 GB cho thẻ nạp trị giá từ 100.000 đồng - 299.000 đồng

+ Mobifone sẽ tặng thêm 30 GB cho thẻ nạp giá trị từ 300.000 đồng - 499.000 đồng

+ Đặc biệt với thẻ nạp trị giá từ 500.000 đồng trở lên quý khách sẽ được tặng thêm dung lượng lên đến 50 GB.

- Đối tượng tham gia ưu đãi: Tất cả mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc, đều có thể tham gia mà không cần bất cứ điều kiện nào ràng buộc;

- Thời gian ưu đãi của chương trình: Thứ Tư hàng tuần

Nội dung ưu đãi chương trình tặng 5GB – 50GB Mobifone

Với chương trình ưu đãi lần này, khách hàng có thể thư giãn, xóa bỏ mối lo về việc kiểm soát dung lượng khi tham gia vào chương trình.

>>>Bạn có bao giờ biết rằng để nạp thẻ mobi trực tuyến thì cần những điều kiện gì? cùng D66, toàn bộ trở lên đơn giản hơn hết. Quý khách còn e ngại gì mà không sử dụng ngay với https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

thu-4-vui-ve

Tặng ngay 5GB - 50GB khi nạp thẻ vào thứ 4 vui vẻ

+ Khách hàng đang sử dụng các gói cước MI, FC cơ bản không giới hạn dung lượng (MIU, MIU90, MIU 120, BMIU, FCU, các gói cước chu kỳ dài), khách hàng sẽ được ưu tiên sử dụng dung lượng miễn phí tặng trước khi trừ đến sản lượng của gói.

+ Nếu khách hàng sử dụng các gói data giới hạn dung lượng (M10, M25, M50, FC50…) sau khi hết dung lượng miễn phí được tặng, khách hàng tiếp tục sử dụng sản lượng trong gói data giới hạn.

Trên đây là nội dung chi tiết về chương trình ưu đãi tặng 5GB – 50GB Mobifone vào thứ tư hàng tuần, bạn đã nắm rõ thông tin ưu đãi chưa nào? Chúc các bạn nạp tiền thành công và nhận được nhiều data truy cập miễn phí!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập: http://tinvietbiz.com/c238/dich-vu-di-dong​