Thanh toán trên google play là gì? Đây là dịch vụ giúp khách hàng của Vietnamobile có thể thanh toán cước phí dịch vụ di động chỉ qua ứng dụng google play. Thật tiện ích phải không nào, hãy dành ít phút để tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây nhé.

 

thanh-toan-tren-google-play-moi

Dịch vụ thanh toán trên Google Play

Dịch vụ thanh toán trên Google Play là dịch vụ cho phép các thuê bao di động Vietnamobile mua trò chơi, ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Vietnamobile, dùng điện thoại hệ điều hành Android.

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng dịch vụ thanh toán trên google play bằng tài khoản Vietnamobile

1. Đăng ký dịch vụ thanh toán ứng dụng google Play bằng tài khoản Vietnamobile

  • Sử dụng 3G Vietnamobile hoặc wifi vào Google Play trên điện thoại – Chọn mục “Tài Khoản của tôi:
  •  Bật thanh toán Vietnamobil:
  •  Chọn  tùy chọn “Tính phí vào tài khoản của Vietnamobile”

Ngay sau khi đã đăng ký thanh toán trên google play bằng tài khoản Vietnamobile thành công, khách hàng có thể thanh toán bằng cách làm theo hướng dẫn sau đây.

2. Các bước thanh toán trên ứng dụng Google Play bằng tài khoản Vietnamobile

  • Chọn ứng dụng hoặc trò chơi muốn mua (Hoặc phần cần mua trong ứng dụng)
  • Cài đặt hình thức thanh toán
  • Chọn kênh thanh toán qua Vietnamobile
  •  Điền thông tin thanh toán và trọn “LƯU”

Với 4 bước đơn giản trên đây bạn sẽ có thể mua ứng dụng mình yêu thích đơn giản và nhanh chóng nhất. Giá cước được hiển thị trong từng ứng dụng trên google play, nếu quý khách lựa chọn thanh toán trên google play qua điện thoại di động thì dịch vụ sẽ phụ thu thêm 10% phí và thuế thanh toán. Do đó khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, quý khách nên lưu ý và sử dụng dịch vụ theo đúng thao tác hướng dẫn.

 

thanh-toan-tren-google-play

Thanh toán trên google play bằng tài khoản của Vietnamobile

Quy định về mức phí khi mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản của Vietnamobile

  • Khách hàng chỉ có thể mua tối đa 110.000đ/ 1 giao dịch và mỗi tháng tối đa chỉ được mua 660.000đ.
  • Phí thanh toán mỗi lần là 10% số tiền đã giao dịch.

Để sử dụng được dịch vụ thanh toán trên google play, trước hết người dùng cần thực hiện cài đặt. Việc xác thực số thuê bao thực hiện qua SMS, không yêu cầu phải có kết nối mobile internet để nhận diện thuê bao. Sau đó người dùng có thể thực hiện mua, tải ứng dụng trên internet di động hoặc mạng wifi. Hạn mức tiêu dùng: Tối đa 110,000 vnd/thuê bao/giao dịch và 660,000 vnd/thuê bao/tháng.

Thật đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần có sim Vietnamobile đang hoạt động và dư dả tài khoản, bạn có thể mua bất kỳ ứng dụng nào mình muốn mà không phải thông qua thẻ ngân hàng hay giao dịch phức tạp.  Với dịch vụ thanh toán trên google play, việc thanh toán đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các tín đồ chơi game, mua sắm ứng dụng hãy nhanh tay nắm bắt cách thức thanh toán bên dưới và thao tác ngay để sở hữu game, ứng dụng mình thích.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ di động, vui lòng truy cập tại đây: http://tinvietbiz.com/c238/dich-vu-di-dong