Sim sinh viên vinaphone dùng trong bao lâu ? Đây là vấn đề quan tâm với nhiều người sử dụng điện thoại di động. Để nắm rõ thông tin này bạn hãy dành thời gian tham khảo tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Sim sinh viên vinaphone là sim được tích hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gọi thoại, tin nhắn, đăng ký nhiều gói tiện ích hấp dẫn hàng tháng. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng tối đa của sim là năm năm, tùy thuộc vào thời điểm đăng ký. Do đó, kiểm tra thời hạn của sim sinh viên Vinaphone là một cách giúp bạn dễ dàng biết được thời gian sử dụng của sim và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng hiệu quả nhất

Hướng dẫn kiểm tra thời gian sử dụng của sim sinh viên vinaphone

Theo quy định của nhà mạng, thời gian sử dụng sim sinh viên là 5 năm. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ được áp dụng tùy thuộc vào thời gian đăng ký của thẻ sinh viên. 

kiem-tra-thoi-han-sim-sinh-vien-Vinaphone

Sim sinh viên vinaphone

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhà mạng đã cho triển khai cách kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên vinaphone  qua tổng đài. Theo đó để kiểm tra bạn cần thực hiện như sau:

Gọi tới số: 9191 yêu cầu nhân viên kiểm tra hộ

Tại thời điểm này, nhân viên tổng đài sẽ tìm kiếm thông tin và cung cấp thời hạn dùng còn lại chính xác nhất của bạn ngay tại hệ thống mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

Quy chế quản lý sim sinh viên vinaphone

Theo quy định của nhà mạng cứ mỗi 6 tháng, nhà mạng sẽ tiến hành quét thông tin 1 lần sau, nếu sim bạn hết hạn sẽ bị chuyển về sim VinaCard.

Thuê bao di động muốn chuyển từ sim thông thường sang sim sinh viên vinaphone, bạn cần đem theo thẻ sinh viên, CMND và sim muốn chuyển  tới trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.

Lợi ích nhận được khi sử dụng sim sinh viên vinaphone

Sim sinh viên là loại sim được tích hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi bạn sử dụng sim sinh viên,  bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi từ nhà mạng như sau:

nạp thẻ điện thoại 50.000 đồng vào tài khoản ngay khi kích hoạt sim thành công và 30.000 đồng trong thời gian bạn đang sử dụng sim sinh viên.

Tặng thêm 100% giá trị thẻ nạp đối với 3 lần nạp đầu tiên khi thuê bao bắt đầu hòa mạng sim thành công. 

Được tham gia đăng kí sử dụng gói MAXS Vinaphone, với data ưu đãi 2GB,  chỉ mất 50.000đ. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: DK1 MAX gửi 1544.

Chi phí gọi thoại nội mạng là 690 đồng / phút  và nhiều ưu đãi khác khi đăng kí các dịch vụ giá trị gia tăng do nhà mạng triển khai.

Mong rằng, với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ nhanh chóng  kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên vinaphone  thành công và nhận được thật nhiều những  ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn đang là sinh viên, ắt hẳn bạn sẽ chơi 1 đến 2 loại game được phân phối bởi Garena. Bạn có thể tham khảo cách mua thẻ game bằng sim vinaphone tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-game-bang-sim-vina-8375.html