Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Tiết kiệm chi phí với gói cước 12M70 của Mobifone

Thế giới ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh và Internet thì ngày càng phổ biến. Hãy thử tưởng tượng nếu bây giờ một ngày toàn thế giới mất mạng thì sẽ ra sao? Chắc chắn cả thế giới sẽ vô cùng hỗn loạn, mọi thứ sẽ bị ngưng trệ. Bởi vậy, việc con người có nhu cầu truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi để cập nhật thông tin, để làm việc, để giải trí,… là điều dễ hiểu. Hiểu được nhu cầu khách hàng, nhà mạng Mobif one đã triển khai rất nhiều gói cước để vừa giúp khách hàng truy cập Internet thả ga lại vừa giúp tiết kiệm chi phí. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước 12M70 của Mobifone.

Gói cước 12M70 của Mobifone là gói cước có chu kì dài, kéo dài đến 12 tháng. Vì vậy, khi đăng kí gói cước này, bạn sẽ được truy cập Internet trong cả năm mà không cần phải lo nghĩ đến chi phí.

>>>Xem thêm: ứng dụng không chỉ được cung cấp bới hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ atm rất hiệu quả mà các số thuê bao còn có thể sử dụng để mua những gói dịch vụ giản đơn nhất

goi-cuoc-12M70-cua-Mobifone

Những ưu đãi khi đăng kí gói cước 12M70 của Mobifone

Là gói cước có chu kì 12 tháng nhưng bạn đừng lo là sẽ không thể cân đối việc sử dụng dung lượng data ưu đãi bởi hệ thống sẽ san đều dung lượng ưu đãi của bạn ra 12 tháng. Vậy là khác gói cước có chu kì ngắn, bạn không cần phải đăng kí  các gói cước lại gói cước mỗi tháng nữa mà sẽ tự động được cộng dung lượng data ưu đãi vào tài khoản mà không phải mất thêm một đồng chi phí nào.

Khi đăng kí gói cước bạn sẽ nhận được 26,4GB dung lượng data tốc độ cao trong 12 tháng. Có nghĩa mỗi tháng bạn sẽ nhận được 2,2GB data để truy cập Internet. Khi sử dụng hết dung lượng khuyến mại mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động tạm thời ngắt kết nối Internet của bạn để có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 12M70 của Mobifone

Là gói cước có chu kì lên đến 12 tháng nên thực chất gói cước này cũng chưa quá phổ biến để được mọi khách hàng biết đến. Nên hiển nhiên, việc chưa biết cách thức đăng kí gói cước cũng là điều dễ hiểu.

Để đăng kí gói cước 12M70 của Mobifone, trước hết bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone (không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau) vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Khi muốn đăng kí thành công gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

ON 12M70 gửi 9084

Bạn hãy đợi trong giây lát, khi hệ thống tổng đài nhận được tin nhắn của bạn, họ sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện không. Nếu bạn đủ điều kiện, họ sẽ nhắn lại cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được nhận ưu đãi nhé.

Khi ấy, hệ thống sẽ cộng cho bạn dung lượng ưu đãi của tháng đầu tiên là 2,2GB để bạn sử dụng. Và mỗi tháng tiếp theo, họ cũng sẽ tiếp tục gửi đến bạn mức dung lượng như vậy.

+Để đăng kí gói cước 12M70, bạn cần trả: 840.000 đồng/1 lần đăng ký, như vậy thực chất mỗi tháng bạn chỉ phải trả 70.000 đồng. Cước phí sẽ được trừ tài khoản chính của bạn trong 1 lần luôn.

+Thời hạn sử dụng gói cước : 12 tháng kể tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

+Nếu bạn sử dụng hết dụng lượng data tốc độ cao của mỗi tháng, thì hãy gia hạn mới cho gói cướcđể có thể tiếp tục truy cập Internet bằng cách soạn tin :

GHD gửi đến 999

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã biết được các thông tin cần thiết về gói cước 12M70 của Mobifone. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!

bài viết liên quan