Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Tìm hiểu cách đăng kí gói cước 3G MiMax90 Viettel nhanh nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu một gói cước để có thể thường xuyên truy cập Internet trên di động thì gói cước 3G MiMax90 Viettel là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng theo dõi thông tin về gói cước trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của rất đông khách hàng có mong muốn truy cập mạng kết nối với bạn bè thông qua Facebook, Zing Me, Zalo… hoặc làm việc, check E-mail hay giải trí cập nhập tin tức mỗi ngày thì hiện nay Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước khuyến mại về lưu lượng data. Một trong số đó là gói Mimax90. Nếu bạn chưa nắm rõ được thông tin về gói cước này thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bật mí thông tin mới nhất về ưu đãi của gói cước 3G MiMax90 Viettel

Hiện tại các gói cước đăng kí của Viettel đều rất đa dạng và nhiều ưu đãi. Mỗi gói cước đều có những đặc điểm riêng cũng như phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Nếu bạn đang lựa chọn gói ưu đãi về lưu lượng data thì có thể tham khảo gói mimax90 này. Viettel hiện nay đang áp dụng và triển khai gói cước với nội dung như sau:

goi-cuoc-mimax90-viettel1

gói cước 3G MiMax90 Viettel

xem thêm: http://tinvietbiz.com/hoc-nhanh-cach-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-c10545.html​

+ Phạm vi áp dụng gói cước: Trên cả nước

+ Đối tượng khách hàng tham gia đăng kí gói cước 3G MiMax90 Viettel:

  • Là các khách hàng đang hòa mạng mạng Viettel và hiện tại thuê bao không bị chặn chiều nào cả.
  • Là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của Viettel hoặc thuê bao nằm trong danh sách nhận được khuyến mại từ nhà mạng này.

>>> Xem thêm cách nạp tiền viettel nhanh chóng và thuận tiện nhất ở đây: https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-3g-8538.html

+ Điểu kiện tham gia đăng kí: Tại thời điểm đăng kí thuê bao phải có 90.000 đồng để thanh toán cước phí gói cước

Sau khi đủ các điều kiện trên thì thuê bao của bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng kí và trải nghiệm các ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này.

Chi tiết cú pháp đăng kí gói cước 3G MiMax90 Viettel siêu nhanh

Nhờ vào gói cước thì bạn sẽ tiết kiệm  được tối đa chi phí sử dụng internet trong suốt 1 tháng  của mình. Qua đó bạn sẽ xử lý mọi công việc nhanh hơn, giữ liên lạc 24/24 với tất cả mọi người mà không hề phải lo lắng về chi phí tốn kém.

Để có thể nhận được dung lượng data khủng mà vẫn tiết kiệm được khá là nhiều chi phí thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí gói cước theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: <MiMax_90 0971172457> gửi 9123

goi-cuoc-mimax90-viettel2

gói cước 3G MiMax90 Viettel

+ Cước phí gửi đến 9123: miễn phí.

+ Cước phí gói cước 3G MiMax90 Viettel: 90.000đ/ 1 lần đăng kí thành công

Một số thông tin liên quan đến gói cước là:

+ Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày

+ Cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn phí và truy cập internet tốc độ bình thường, không giới hạn dung lượng sử dụng trong thời hạn gói cước.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn vào ngày mùng 1 mỗi tháng.

Chúc bạn đăng kí gói cước 3G MiMax90 Viettel thành công!

bài viết liên quan