Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Tổng hợp những gói 3G mobifone phí 90k ưu đãi nhất hiện nay

    Với nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên, nhiều khách hàng hiện nay đã không ngừng tìm kiếm và đăng kí cho mình một gói 3G mobifone  phù hợp ưu đãi giá tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Để chọn được gói cước ưng ý nhất cho mình bạn không nên bỏ lỡ những thông tin cung cấp dưới đây.

  • Để nhận thêm nhiều thông tin cần thiết và hữu ích khác tại chuyên mục bằng cách truy cập: xem thêm ngay  bây giờ.

Thuê bao di động và thuê bao Fast Connect có thể chọn đăng ký và sử dụng  một gói 3G mobifone  cực ưu đãi chỉ với 90.000 đồng / tháng, bạn có thể chọn một trong các gói như MIU90, M90 Mobifone hoặc F90 để sử dụng theo cú pháp tin nhắn như sau: ON Tên gói gửi 9084. Mỗi gói có những ưu đãi riêng biệt, dựa theo nhu cầu bạn nên chọn gói cước thích hợp nhất.

Thông tin về gói 3G mobifone  phí đăng kí 90k hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn,  bạn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một trong những gói 3g dưới đây để dùng.

 

Tên gói 3g mobifone

Soạn tin đăng kí

Data ưu đãi nhận được

Phí đăng kí

CPhí ngoài gói

Thuê bao di động

MIU90

Soạn tin nhắn: ON MIU90 gửi 9084

1GB

Phí  dùng 90.000đ

Hoàn toàn Miễn phí

M90

Soạn tin nhắn: ON M90 gửi 9084

2,1GB

Phí  dùng  90.000đ

Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết data

Thuê bao Fast Connect

F90

Soạn tin nhắn: ON F90 gửi 9084

9GB

Phí  dùng 90.000đ

9,77đ/50KB

Nên đăng kí gói 3G mobifone  phí 90k nào?

+ Gói MIU90: là gói cước 3g đặc biệt phù hợp với những thuê bao thường xuyên truy cập mạng 3G tần số cao phục vụ nhu cầu kiểm tra: e-mail, lướt web, Facebook, ... và đôi khi nghe nhạc, chơi game,….

+ Gói M90: Là gói cước thích với những thuê bao thường xuyên xem video giải trí trên điện thoại với tần suất vừa phải.   Với những ưu đãi nhận được từ gói bạn có thể chủ động quản lý tài khoản của mình tốt nhất.

+ Gói F90: Với ưu đãi data lên tới 9 GB tốc độ cao phù hợp với kết nối 3G trên PC, máy tính bảng, iPad.   Bạn có thể thoải mái thưởng thức những nhu cầu giải trí mà mình yêu thích nhất mọi lúc mọi nơi.

>>>Xem thêm: Cách tính phí dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone bạn chưa biết

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói 3G mobifone  phí 90k

goi-3G-mobifone

gói 3G mobifone

+ Để đăng ký và sử dụng các gói này, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký gói thành công.

+ Nếu điện thoại hết tiền thì hãy nhanh chóng nạp ngay lập tức

Nếu hết dung lượng tốc độ cao từ gói để tiếp tục vào mạng với cước phí giá rẻ nhất bạn cần mua thêm gói bổ sung dung lượng để dùng cụ thể là: DATA NAP30 gửi tới 999

Tùy theo sự phù hợp mà bạn hãy chọn cho mình một gói 3G mobifone  90k tốt nhất. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và nhận nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

bài viết liên quan