Trang chủ/ Việc làm / TOP 4 địa chỉ tạo CV online ấn tượng, chuyên nghiệp nhất

CV là nơi bạn thể hiện các kỹ năng, năng khiếu, năng lực, kinh nghiệm của mình ... Vì vậy, nếu CV được viết một cách đầy đủ và rõ ràng, cơ hội tìm được một công việc phù hợp sẽ lớn hơn. Chắc chắn nó sẽ dễ hơn rất nhiều nếu bạn tạo CV theo từng bước được định sẵn ở những trang web tuyển dụng đứng đầu hiện nay. Vậy đó là địa chỉ nào?

Bạn muốn sở hữu trong tay một CV xin việc chi tiết và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào, Careerlink.vn là trang web đầu tiên bạn nên xem xét. Tại đây, bạn chỉ cần nhập thông tin về trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm, kỹ năng công việc và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể theo mẫu có sẵn.  Trang web tuyển dụng này vượt qua các trang khác về cách hiển thị thông tin chi tiết, điều này sẽ giúp bạn có một bản lý lịch hoàn chỉnh để đáp ứng hầu hết các tiêu chí tìm kiếm cho ứng viên, bao gồm cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất   Đừng ngại nhập nhiều thông tin và lo sợ việc mất nhiều thời gian vì giao diện của trang rất rõ ràng và dễ sử dụng.  Bằng cách cung cấp thông tin cụ thể, Careerlink.vn cũng phù hợp với sinh viên mới tốt nghiệp và thiếu kinh nghiệm trong việc viết CV tìm việc làm thực tập part time, full time, hay ứng tuyển vào các vị trí việc làm mong muốn khác. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó chính là các mẫu CV tại đây vẫn chưa thực sự đa dạng lắm.

top địa chỉ tạo cv online ấn tượng chuyên nghiệp nhất

Top 2: Timviec365.vn

Timviec365.vn chính là địa chỉ hàng đầu giúp bạn có thể sở hữu những mẫu CV xin việc làm ấn tượng cùng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại đây CV được phân theo từng vị trí ngành nghề,..theo từng cấu trúc thiết kế lên tới hàng trăm mẫu khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần lựa chọn mẫu CV thích hợp nhất và điền thông tin sau đó có thể gửi tới bất kỳ nhà tuyển dụng nào mà mình muốn.

Ngoài cho phép tải xuống các mẫu Cv chuyên nghiệp tại đây bạn cũng có thể lựa chọn tự tạo CV online cho chính mình dựa trên các mẫu có sẵn. Nhờ đó mà sự sáng tạo của bạn được phát huy tối đa nhất.

>>>> Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Huế tham khảo ngay link sau nhé: https://timviec365.vn/viec-lam-thiet-ke-web-tai-thua-thien-hue-c39v27

 

Top 3 - Jobstreet

Trang web này cũng được coi là một địa chỉ để giúp bạn tạo một CV đáp ứng đúng tiêu chuẩn.  Chỉ cần điền vào mẫu hoặc chọn các mẫu  có sẵn.  Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết để cung cấp, nhưng đây là một địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn có thể sở hữu được một bản CV xin việc chất lượng và đầy đủ nhất.

tạo cv online ấn tượng

Top 4 - Vietnamworks

Không tập trung vào thông tin chi tiết, Vietnamworks chỉ đơn giản hiển thị các yếu tố thiết yếu của CV, có nghĩa là bạn sẽ tự suy nghĩ những mục mà bạn cần phải viết.  Đây sẽ là một thách thức lớn đối với nhiều ứng viên, đặc biệt là những người mới tốt nghiệp, vì họ có rất ít những kỹ năng và kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu bạn không có khả năng viết tốt,thì CV của bạn rất có thể sẽ biến thành dạng  liệt kê, gây ra cảm giác đơn điệu.   Ngược lại, đối với những ứng viên có kỹ năng viết tốt và có khả năng tự nhận thức, đây là "mảnh đất màu mỡ" để bạn phát triển kỹ năng của mình và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Trên đây chính là một vài gợi ý về những trang cho phép tạo cV online tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

>>>> Tham khảo ngay việc làm thư ký trợ lý tại Huế: https://timviec365.vn/viec-lam-thu-ky-tro-ly-tai-thua-thien-hue-c32v27

 

bài viết liên quan