Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Tuyệt chiêu đăng kí gói 3G viettel 1 ngày cho Dcom

   Truy cập Internet là sự cần thiết và là một trong những nhu cầu không thể thiếu của thuê bao Dcom, nhưng do thường xuyên kết nối wifi nên rất ít sử dụng 3G.   Chính vì điều đó, để có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng những lúc cần thiết cho những thuê bao này nhà mạng đã cho triển khai các gói 3G viettel 1 ngày.  Thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết sau.

Hãy để gói 3G viettel 1 ngày  cho Dcom giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi cần truy cập Internet trong ngày.   Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chúng thì nên dành ra ít phút để tìm hiểu nhé.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

Gói 3G viettel 1 ngày chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho những thuê bao truy cập mạng đột xuất.

goi-3g-viettel-1-ngay

gói 3G viettel 1 ngày

- Trong trường hợp không thể kết nối với mạng wifi hoặc cáp quang, việc đăng ký gói Dcom 3G Viettel ngày chính là phương thức tiết kiệm chi phí tối đa khi truy cập mạng.

- Nhu cầu của các thuê bao là khác nhau do đó nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói 3G ngày để thuê bao có thể thoải mái lựa chọn

Gói 3G viettel 1 ngày cho thuê bao của Dcom bao gồm DC5, D10 và D15 Viettel.   

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.

Chi tiết của từng gói như sau:

Tên gói 3G

Phí đăng kí 

Soạn tin theo cú pháp

Dung lượng ưu đãi nhận được

Cước phí phát sinh

DC5

5.000đ

DC5 gửi 191

1 GB/24h

9.76 đ/50KB

D10

10.000đ

D10 gửi 191

3 GB/24h

D15

15.000đ

D15 gửi 191

5 GB/24h

* Lưu ý: Mỗi gói 3g theo ngày đều được áp dụng cho một đối tượng riêng biệt, thuê bao nhận được lời mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel có thể đăng ký thành công.   Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số 198 của tổng đài Viettel để được hỗ trợ  tư vấn kịp thời chính xác nhất.

Cú pháp cần nhớ khi sử dụng  gói 3G viettel 1 ngày

- Gói Dcom 3G Viettel một ngày không phải gói 3G trọn gói nên trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên kiểm tra dung lượng để tránh phát sinh phí ngoài gây tốn kém chi phí.   Để kiểm tra bạn soạn: KTTK gửi 191

- Gói 3G một ngày cho thuê bao của Dcom có ​​tính năng gia hạn tự động, nếu bạn không cần tiếp tục sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói để không phải trả phí thêm.   Soạn: HUY gửi 191.

Trên đây là tổng hợp tất cả những gói 3G viettel 1 ngày.  Hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một gói cước phù hợp nhất để sử dụng đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trên internet.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể nạp tiền điện thoại agribank chỉ trong vòng một phút ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao!

>> Bạn có thể cập nhật thêm tin tức mới nhất tại : http://tinvietbiz.com/c238/dich-vu-di-dong

bài viết liên quan