Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Ưu đãi 2GB data khi tham gia đăng ký gói QN50 Mobifone

Chỉ với 50.000đ khi tham gia đăng ký gói cước QN50 Mobifone các thêu bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao, miễn phí 50 phút gọi liên mạng và miễn phí tất cả các gọi nội mạng dưới 10 phút. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng.

Dang-ky-goi-cuoc-QN50-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động khi người dùng muốn thoải mái gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G thì bạn sẽ phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước cùng một lúc. Nhưng với gói cước QN50 được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn chỉ cần bỏ ra 50.000đ để đăng ký gói cước QN50 Mobifone là bạn sẽ nhận được ưu đãi 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập intenret, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong cả tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Thông tin chi tiết về gói cước QN50 của Mobifone

Đăng ký gói QN50 Mobifone là giải pháp tối ưu nhất giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng trong tháng. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Mobifone hòa mạng mới sử dụng các gói cước bao gồm: sim Ba Khía, sim Ba Khía Lửa, sim Hạt Dẻ, sim Tám, sim Cây Khế và thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 29/8/2017.
  • Phạm vi triển khai: Tại khu vực vực 5, 8 và 9 Mobifone bao gồm Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu.
  • Cước đăng ký: 50.000 đồng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-QN50-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước QN50 Mobifone

Tiện ích thật hấp dẫn, tuy nhiên gói cước QB50 Mobifone rất hấp dẫn nhưng gói cước chỉ áp dụng cho đối tượng theo quy định từ nhà mạng. Nếu thêu bao di động của bạn có nhu cầu gọi thoại mỗi ngày để làm việc và kết nối với bạn bè, người thân thì bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: QN50 gửi  789

Đăng ký thành công gói cước QN50 Mobifone thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài là có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước QN50 Mobifone

  • Tặng 2GB data truy cập internet trên nền 3G/4G Mobifone, sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt truy cập.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút không giới hạn số lần gọi.
  • Tặng 50 phút gọi liên mạng miễn phí.

Lưu ý khi sử dụng gói cước QN50 Mobifone

Gói QN50 Mobifone là gói cước ưu đãi nhưng giới hạn đối tượng sử dụng, khi đăng ký sử dụng gói cước bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng data và phút thoại còn lại của gói cước theo cú pháp: KT QN50 gửi 789

Nếu sau một thời gian sử dụng thuê bao có nhu cầu thay đổi và không muốn tiếp tục duy trì gói cước bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY QN50 gửi 789.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước QN50 Mobifone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình. 

bài viết liên quan