Ưu đãi 50 phút liên mạng, 10 phút nội mạng khi đăng ký gói K50 Mobifone

458 Lượt xem

Gói gọi thoại K50 Mobifone là gói cước được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi đây là gói cước được nhà mạng mang lại những ưu đãi vô  cùng thiết thực đến cho người dùng. 

Theo đó, khi đăng ký gói gọi thoại K50 Mobifone bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi nội mạng và liên mạng vô cùng hấp dẫn với 10 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng trong nước.Với ưu đãi cực hấp dẫn nhưng các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 50,000đ/ tháng cho 60 phút thoại liên mạng và nội mạng. Thông tin chi tiết về cách đăng ký và ưu đãi của gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

goi-goi-thoai-K50-Mobifone

Ưu đãi khi sử dụng gói K50 của Mobifone 

Với các thuê bao di động Mobifone khi sử dụng gói gọi thoại K50 mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi thoại siêu khủng bạn sẽ thoải mái trò chuyện cùng bạn bè mà không lo đến cước phí với các ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • 10 phút gọi nội mạng Mobifone không giới hạn thời lượng/ cuộc gọi
  • 50 phút gọi liên mạng (gọi ngoại mạng) trong nước đến các thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, Vietnamobile, không giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Hướng dẫn đăng ký gói K50 của Mobifone

  • Soạn tin nhắn với cú pháp: DK K50 gửi 999 
  • Cước phí gói: 50,000đ
  • Chu kỳ gói: 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới
  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động và nhận được lời mời đăng ký từ nhà mạng. 
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói K50 hay không, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

goi-goi-thoai-K50-Mobifone

Cách quản lý và sử dụng có hiệu quả gói K50 Mobifone 

Gói K50 mặc dù có ưu đãi hấp dẫn, nhưng nếu không biết cách quản lý thuê bao di động của bạn sẽ phải chịu một mức phí rất cao. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói cước để có cách sử dụng phù hợp nhất theo cú pháp tin nhắn sau đây: KT ALL gửi 999

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn nên tiến hành hủy gói K50 với cú pháp HUY K50 gửi 999.

Ngoài ra với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, bạn nên đăng ký thêm các gói cước 3G trọn gói của Mobifone để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói gọi thoại K50 Mobifone thành công và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.