Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Ưu đãi 6GB data 4G khi đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone

Gói cước SPEED199 Vinaphone giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm tốc độ vượt trội của công nghệ mạng 4G tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Sử dụng gói cước SPEED199, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí. Đây là gói cước mới được nhà mạng Vinaphone triển khai từ đầu tháng 3 năm 2017, gói cước chính là giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng sử dụng 4G được thỏa mãn vui lòng.

goi-cuoc-speed199-vinaphone

gói cước SPEED199 Vinaphone

Thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất về gói cước SPEED199 Vinaphone

Cước phí để đăng ký thành công gói cước SPEED199 chỉ với 199.000 đồng. Bạn sẽ nhận về ngay cho mình ưu đãi lên đến 6GB dung lượng data tốc độ cao và 30 phút gọi thoại, 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Gói cước SPEED199 Vinaphone chắc chắn sẽ rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng đang dùng mạng internet trên điện thoại di động thông minh theo cách trọn vẹn nhất.

Phạm vi sử dụng của gói cước: Trên cả nước

Để được tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao di động trả trước chưa từng đăng ký dịch vụ 3G của thương hiệu viễn thông Vinaphone. Còn đối với thuê bao trả sau, bạn chưa từng lựa chọn hòa mạng các gói khuyến mãi như alo,...

>>> Xem thêm: https://goo.gl/F3jxey

Sử dụng gói cước SPEED199 thì bạn phải đang sử dụng sim 4G Vinaphone, có thiết bị hỗ trợ 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký thành công.

Cú pháp để đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone

Nếu có mong muốn sử dụng gói SPEED199 Vinaphone cho điện thoại di động của mình, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK1 S199 gửi 1544

Với ưu đãi lên đến 6GB dung lượng data tốc độ cao, quý khách sẽ được thả ga xem những bộ phim siêu tốc độ, nghe nhạc mà mình yêu thích, chơi game online siêu tốc độ. Thêm nữa, quý khách hàng còn được ưu đãi 30 phút gọi thoại và 30 tin nhắn nội mạng để đảm bảo cho quá trình liên lạc.

goi-cuoc-speed199-vinaphone

gói cước SPEED199 Vinaphone

Với ưu đãi tích hợp hấp dẫn 3 trong 1 thì gói cước SPEED199 chính là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước SPEED199 Vinaphone

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888 

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có mong muốn được trải nghiệm gói cước, quý khách hàng hãy chủ động nạp tiền bằng cách mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn nhé.

Nếu không muốn sử dụng gói cước, hoặc cảm thấy gói cước không phù hợp với mình và bạn muốn trải nghiệm những gói cước khác ưu đãi hơn từ nhà mạng thì hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY SPEED199 gửi 888 

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone và có những cảm nhận thật sự tuyệt vời về công nghệ 4G. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan