Trang chủ/ Rao vặt/ Ưu đãi 6GB và nghìn phút gọi cùng gói cước C300 Viettel

Sử dụng gói cước C300 Viettel, quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 6GB dung lượng data tốc độ cao cùng hàng nghìn phút gọi thoại hấp dẫn.

Với những ưu đãi của gói cước C300 lớn như vậy, chắc chắn quý khách hàng không thể tin vào điều này. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật với nếu bạn dùng gói cước này, chắc chắn gói cước sẽ mang lại cho khách hàng sự mới mẻ và hấp dẫn chưa từng thấy.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi thực hiện giao dịch tại Muathe24h

goi-cuoc-c300-viettel

gói cước C300 Viettel

Thông tin mới nhất về gói cước C300 Viettel

Sử dụng gói cước C300, quý khách hàng vừa được gọi thoại miễn phí lại còn được tặng dung lượng data 3G vô cùng khủng để lướt web thả ga. Đăng ký gói cước chỉ một lần duy nhất là cả tháng quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cước phí nữa.

Gói cước C300 Viettel có ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều điều thú vị cũng như bất ngờ đang chờ đón bạn. Chắc chắn một điều đương nhiên là khách hàng không thể bỏ qua gói cước ưu đãi này nếu thuộc danh sách đối tượng đăng ký thành công gói cước.

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều. Tiếp đến là nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài Viettel.

Để chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được là khách hàng may mắn đăng ký thành công gói cước này hay không, quý khách hàng hãy bấm phím theo cú pháp: *109# hoặc *191#.

– Chu kỳ sử dụng của gói cước là: 30 ngày

– Cước phí để đăng ký thành công gói cước là : 300.000đ

Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online tại muathe24h.vn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với chiết khấu hấp dẫn

goi-cuoc-c300-viettel

gói cước C300 Viettel

Ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở gói cước C300 Viettel

Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước C300 sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu đãi vô cùng giá trị, đó là về dung lượng data tốc độ cao, hàng nghìn phút gọi thoại miễn phí cho cả liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

  • Nhận ngay cho tài khoản miễn phí 6GB dung lượng data tốc độ cao.
  • Bạn nhận ngay vào tài khoản 1.500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.
  • Đặc biệt, nhận thêm 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Hệ thống sẽ cập nhật cho khách hàng những ưu đãi giá trị này ngay sau khi bạn đăng ký thành công gói cước C300. Bạn sẽ thả ga sử dụng những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian 30 ngày sử dụng của chu kỳ.

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hết tiền trong tài khoản của mình bằng cách đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

C300 gửi 191

Gói cước C300 của nhà mạng Viettel có tính năng tự động gia han sau khi hết chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước C300 Viettel và nhận cho mình những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chỉ với một tin nhắn duy nhất. Trân trọng cảm ơn! 

Thẻ garena là thẻ rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong game online. Bạn đang phân vân không biết nên mua thẻ garena ở đâu uy tín nhất thì hãy truy cập vào website Muathe24h.vn để giao dịch nhanh nhất và nhiều chiết khấu hấp dẫn nhé.

bài viết liên quan