Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Ưu đãi siêu khủng đến 18GB data khi đăng ký gói HD300 Mobifone

Chỉ với cước phí 300,000đ đăng ký gói cước HD300 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu 18GB data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.

Dang-ky-goi-cuoc-HD300-Mobifone

Hiện tại gói cước 4G HD300 Mobifone là gói cước có ưu đãi data cực khủng được nhà mạng triển khai. Thuê bao chỉ cần tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 18Gb data sử dụng trong tháng.  Đây là gói cước hỗ trợ cho những người dùng di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên với giá ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước HD300 Mobifone

Đăng ký gói HD300 Mobifone các thuê bao di động sẽ thoải mái lướt web để đọc báo, xem phim, nghe nhạc thả ga mỗi ngày. Khi sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ ngắt kết nối, nên thuê bao của bạn không lo lắng cước phí phát sinh.

Thời gian triển khai: Từ tháng 1/2018

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.

Cước phí đăng ký: 300,000đ  

Hạn sử dụng: 30 ngày

Ngoài gói cước HD300 Mobifone khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online. Chi tiết tham khảo ngay tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD300 gửi 9084

Sau khi thuê bao đăng ký gói cước HD300 thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước sau đó bật 4G để truy cập mạng bình thường.

Ưu đãi  khi đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Ưu đãi data: 18GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 4G Mobifone.

Tốc độ truy cập khi sử dụng gói cước luôn được duy trì chuẩn 4G ở điều kiện tiêu chuẩn và không hạ băng thông khi truy cập vượt gói.

Dang-ky-goi-cuoc-HD300-Mobifone

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước HD300 Mobifone

Để tra cứu dung lượng của gói cước sau mỗi lần truy cập mạng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối, thuê bao di động của bạn sẽ phải mua thêm dung lượng từ gói cước NAP28 Mobifone. Để mua thêm dung lượng từ gói NAP28  bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029.

Sau khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài bạn chỉ cần soạn DK QT Mã-Data gửi 999  để hoàn tất.

Ưu đãi data: 1GB tốc độ cao

Cước phí mua thêm dung lượng từ gói NA28 Mobifone: 28,000đ.

Ngoài việc mua dung lượng thì thuê bao có thể hủy gói HD300 và gia hạn lại từ đầu để sử dụng.

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH HD300 gửi 999

Để hủy gói cước gói HD300 khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY HD300 gửi 999.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet để xem phim, đọc báo mỗi ngày mà không lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói.

bài viết liên quan